Tin bốn phương

Thứ tư - 08:36, 11/10/2017

Ngày 8-10, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Đắc Lắc phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Quảng Bình thăm, tặng quà cho các gia đình có người khuyết tật và trẻ mồ côi tại hai xã Quảng Hưng và Quảng Tùng của huyện Quảng Trạch.

Thứ sáu - 09:15, 14/08/2015

Ngày 6-8, siêu thị Tuấn Việt thuộc Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Tuấn Việt đã phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đến thăm, tặng quà cho các cháu khuyết tật nặng tại Trung tâm Phục hồi chức năng Hiền Ninh (Quảng Ninh).

Thứ sáu - 08:55, 14/08/2015

Ngày 02/8/2015, Đoàn Thanh niên Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh,  Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng và nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn phường Bắc Lý (thành phố Đồng Hới).

Thứ sáu - 03:27, 27/03/2015

Nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 23-3, Hội Bảo trợ NTT và TMC tỉnh phối hợp với Chi đoàn Thành ủy Đồng Hới và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tuấn Việt tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường tiểu học Nghĩa Ninh (thành phố Đồng Hới).

Thứ năm - 10:47, 12/06/2014

“Thương con lắm chú ơi, mới ngày nào hai cháu còn khỏe mạnh nhưng giờ đã teo cơ phải nằm một chỗ rồi. Dù bệnh tật thế nhưng các cháu đều học giỏi và luôn mong ước được đến trường. Vậy mà không biết số phận có cho con tôi được theo học con chữ nữa hay không”... Đó là những lời tâm sự trong nước mắt của chị Đinh Thị Thu Hoài, ở thôn Vè, xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa.

Thứ tư - 08:33, 04/06/2014

Cô em gái vụng về làm đổ mấy miếng thạch rau câu xuống nền nhà, Linh lập tức bốc lên ăn lại một cách ngon lành làm người mẹ không kịp ngăn. Thấy hai đứa con như thế, nước mắt chị lại ngắn dài.

Thứ hai - 09:48, 21/04/2014

Được thành lập từ ngày 4/5/1994, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, không ngừng phát triển và trưởng thành cả về tổ chức và hiệu quả hoạt động, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Thứ năm - 08:28, 06/03/2014

Hơn một năm nay, bé Phan Thuỳ Nhi đã trở thành thành viên của đơn nguyên Sơ sinh bệnh lý thuộc khoa Nhi Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới. Giữa bộn bề công việc, thi thoảng lại nghe tiếng nựng nịu "mẹ đây, ba đây, Thuỳ Nhi ngoan nhé!". Và không chỉ có Thuỳ Nhi, trước đó, nhiều trẻ sơ sinh bị bỏ rơi đã được các bác sĩ, điều dưỡng nơi đây chăm sóc với tất cả tình thương yêu, đặc biệt là điều dưỡng trưởng Trần Thị Hoài Thông, mà mọi người vẫn quen gọi là "mẹ của Thuỳ Nhi".

Thứ ba - 07:19, 18/02/2014

Không có tuổi thơ may mắn như các bạn đồng trang lứa, hoàn cảnh của em Hoàng Thị Diễm Hương, học sinh lớp 4a, Trường tiểu học số 2 Phúc Trạch, huyện Bố Trạch rất đáng thương, khi bố mẹ ly dị nhau lúc em mới 3 tuồi và đều đã có gia đình mới. Em phải sống nhờ vào ông bà ngoại đã trên 70 tuổi.

Thứ ba - 08:35, 11/02/2014

Sáng ngày 24/1/2013, các câu lạc bộ: Lòng nhân ái, Nét bút xanh, Hòa bình xanh đã tổ chức chương trình trao tặng “áo ấm tình thương” tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới.