Công Ty may xuất khẩu Đức Thành thăm và tặng quà tại Quảng Bình

Ngày 5 và 6- 11, Công ty TNHH may xuất khẩu Đức Thành (tỉnh An Giang) phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình đã trao tặng hơn 1000 suất quà với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Đại diện Công ty may Đức Thành tặng quà cho người dân.

Tại huyện Tuyên Hóa, đoàn đã trao 210 suất cho xã Mai Hóa, 90 suất cho xã Thạch Hóa và 210 tại xã Đồng Hóa. Mỗi suất bao gồm 10kg gạo và 350 nghìn đồng tiền mặt.

Đoàn cũng thăm hỏi những gia đình có nhà bị sập trôi trong lũ, có người thân bị chết tại xã Thuận Hóa, Đức Hóa, Mai Hóa và Tiến Hóa 10 suất tiền mặt, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng.

Sáng ngày 6-11, đoàn cũng đi trao 250 suất quà cho bà con xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy và 250 suất quà cho bà con xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh. Mỗi suất gồm 10kg gạo và 350 nghìn đồng tiền mặt.

Được biết, ngay khi biết tin Quảng Bình bị lũ lụt, 5.000 cán bộ công nhân viên Công ty TNHH may xuất khẩu Đức Thành đã quyên góp 500 triệu đồng về thăm, ủng hộ đồng bào Quảng Bình vượt qua thiên tai.