Hướng dẫn làm hồ sơ bệnh nhân phẩu thuật tim

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ môi côi tỉnh Quảng Bình phối hợp với Văn phòng Tư vấn di truyền và hỗ trợ trẻ khuyết tật, Đại học Y dược Huế để làm thủ tục phẩu thuật tim, hướng dẫn cụ thể như sau:

1. Điền đầy đủ thông tin vào tờ đơn, lưu ý điền chi tiết về hoàn cảnh gia đình và số điện thoại liên lạc. Các thông tin khai trong hồ sơ phải đúng sự thật, trong quá trình xác minh gia cảnh, nếu phát hiện có những thông tin sai với đơn trình bày, văn phòng TVDT & HTTKT sẽ huỷ toàn bộ hồ sơ và từ chối hỗ trợ.

 

2. Gửi 2 tấm hình của bệnh nhân và 2 tấm hình của gia đình đứng trước ngôi nhà mà bệnh nhân đang sinh sống (lấy toàn cảnh ngôi nhà - không cần thiết phải đầy đủ thành viên trong gia đình ).

 

3. Nộp 2 tờ PHIẾU KHÁM BỆNH hoặc 2 tờ KẾT QUẢ SIÊU ÂM TIM (bản photo) và 2 tờ GIẤY BÁO CHI PHÍ MỔ TIM (bản photo).

 

4. Nộp 1 bản photo SỔ HỘ KHẨU, 1 GIẤY BẢO HIỂM (nếu có) và 1 GIẤY KHAI SINH hoặc 1 CHỨNG MINH NHÂN DÂN của bệnh nhân (bản photo).

 

5. Vẽ sơ đồ chi tiết đường đến nhà bệnh nhân để tiện cho cán bộ Văn phòng khảo sát hoàn cảnh gia đình.

 

Sau khi hoàn thành 5 bước nói trên, gia đình nộp tất cả giấy tờ và ảnh lại cho Văn phòng Tư Vấn Di Truyền và Hỗ Trợ Trẻ Khuyết Tật, hoặc có thể gửi bằng đường Bưu điện theo địa chỉ:

 

Văn phòng Tư Vấn Di Truyền và Hỗ Trợ Trẻ Khuyết Tật - Đại Học Y Dược Huế

Số 6 Ngô Quyền, Thành Phố Huế

SĐT: 054.3833694

 

Nếu muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ chị Quang Lan số điện thoại: Văn phòng: 054.3833694; Di động: 01682842178

 

Tải mẫu đơn