Mang Tết đến với những hoàn cảnh khó khăn

Ngày 4 và 5-2, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Công ty TNHH tư vấn xúc tiến đầu tư dự án công nghiệp Lê Minh đã trao tặng 447 suất quà cho bà con huyện Quảng Trạch và Tuyên Hóa.

Trao quà hỗ trợ cho người khuyết tật, trẻ mồ côi xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Tại huyện Quảng Trạch, đoàn đã trao các suất quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn, trong đó: xã Quảng Đông 80 suất, xã Quảng Kim 50 suất, xã Quảng Phú 50 suất, xã Quảng Châu 50 suất và Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật 117 suất.

Tại huyện Tuyên Hóa, đoàn đã trao 100 suất quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật, hộ nghèo xã Thanh Hóa. Mỗi suất quà bao gồm các loại nhu yếu phẩm, chăn và áo ấm. Tổng giá trị các phần quà là 180 triệu đồng.

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Công ty TNHH tư vấn xúc tiến đầu tư dự án công nghiệp Lê Minh nhằm hỗ trợ bà con vùng lũ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.