Ngân hàng viettinbank tặng quà tết trẻ khuyết tật

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương chi nhánh Quảng Bình đã thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới và Trung tâm chăm sóc phục hồi chức năng cho người tâm thần Đồng Hới.

Trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt và quà Tết cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới.

Tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới, đoàn đã trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt và bánh kẹo nhằm động viên trung tâm chăm lo cho các cháu khuyết tật vui xuân, đón Tết Nguyên đán.

Đoàn cũng đã đến thăm Trung tâm chăm sóc phục hồi chức năng cho người tâm thần Đồng Hới và trao số tiền 15 triệu đồng cùng bánh kẹo.

Đây là hoạt động thường xuyên của Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Quảng Bình trong 10 năm qua nhằm đồng hành cùng với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh để giúp đỡ các hoàn cảnh yếu thế vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.