Tặng quà cho các gia đình nghèo sau bão số 10

Trong hai ngày 2, 3-10, Trung Ương Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội tỉnh phối hợp với chùa Cẩm Phong (Tây Ninh) cùng các tăng ni, phật tử tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có người khuyết tật trên địa bàn 3 xã Quảng Tiến (Quảng Trạch), Liên Trạch, Hưng Trạch (Bố Trạch) với tổng số tiền gần 200 triệu đồng.

Đoàn đã trao 400 suất quà cho các hộ nghèo và hộ có người khuyết tật trên địa bàn ba xã, trong đó: xã Quảng Tiến 100 suất, Liên Trạch 200 suất và Hưng Trạch 100 suất. Mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như mì tôm, gạo, mì chính... và tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng là 160 triệu đồng.

Tặng trung thu các cháu.

Nhân dịp tết trung thu đoàn cũng đã đến thăm và trao 350 suất quà cho các em học sinh trường tiểu học và mầm non của 2 xã Quảng Tiến và Liên Trạch bao gồm ( sách, vỡ, bánh trung thu, đèn ông sao, sữa, bánh kẹo mỗi suất quà trị giá trên 100 nghìn đồng nhằm động viên và hỗ trợ các em vượt qua khó khăn để học tập tốt.