Tặng quà cho các gia đình nghèo và có người khuyết tật

Ngày 20 – 10, Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi Việt Nam, phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh cùng các nhà hảo tâm: Tịnh Thất Ngọc Quang (TP Vũng Tàu), Chùa Phật Bữu (Trà Vinh) và chi Hội Chơn Tâm (TP Hồ Chí Minh) đã đến thăm và tặng quà cho một số hộ gia đình có người khuyết tật và các hộ gia đình nghèo bị ảnh hưởng cơn bão số 10 trên địa bàn tỉnh .

Đoàn đã thăm và tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Quảng Văn

Đoàn đã trao 300 suất quà trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng gồm: 10kg gạo, một thùng mỳ tôm, một chăn ấm, một màn tuynh và 100 nghìn tiền mặt.Tổng giá trị quà tặng 150 triệu đồng.

Cụ thể: Tại xã Thuận Đức (TP Đồng Hới) đoàn đã trao 100 suất, tại phường Quảng Phúc và xã Quảng Văn (Thị xã Ba Đồn) đoàn đã trao 200 suất nhằm động viên bà con chia sẻ khó khăn sau thiên tai.