Tặng quà cho người khuyết tật và xe lăn cho các bệnh viện

Nhân kỷ niệm ngày "Người khuyết tật Việt Nam 18/4", Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Quảng Bình đã đến thăm và tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn Bố Trạch

Đoàn tặng quà tại xã Phúc trạch

Dịp này, công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Quảng Bình đã trao tặng 40 suất quà cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo tại 2 xã Xuân Trạch và Phúc Trạch, huyện Bố Trạch. Mỗi suất quà 500 nghìn đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm của Công ty Xổ Số đối với những mảnh đời bất hạnh; góp phần động viên tinh thần, giúp các gia đình vơi bớt khó khăn.

Trao xe tại bệnh viện đoa khoa Bố Trạch

trao xe lăn bv đa khoa Đồng Hới

trao xe lăn bv đa khoa Quảng Ninh

Cùng ngày Hội bảo trợ cũng trao xe lăn phục vụ bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện đa khoa Bố Trạch 15 chiếc xe lăn, bệnh viện đa khoa Đồng Hới 10 chiếc và bệnh viện đa khoa Quảng Ninh 10 chiếc.