Thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào vùng lũ lụt

Ngày 26/10/2016, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với trụ trì chùa Cẩm Phong Thích Định Tánh (tỉnh Tây Ninh) cùng các phật tử đã đến thăm hỏi, tặng quà cho hai xã An Thủy và Dương Thủy (huyện Lệ Thủy).

Theo đó, đoàn đã trao tặng 300 suất quà với tổng trị giá gần 300 triệu đồng đến người dân hai xã An Thủy và Dương Thủy (huyện Lệ Thủy). Mỗi suất quà bao gồm: Mì tôm, nước uống, giày dép, sữa, bánh tét, bánh ngọt, chăn, màn, xà phòng, đèn xạc điện và dầu gió các loại... và 400 nghìn đồng tiền mặt.

Dịp này, đoàn còn đến Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Lệ Thủy thăm và hỗ trợ 06 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều món quà khác giúp đỡ Trung tâm nuôi dạy các em.

Đây là tấm lòng của sư trụ trì và các phật tử chùa Cầm Phong hàng năm vẫn dành những chuyến từ thiện ý nghĩa hướng về Nhân dân Quảng Bình tại các vùng khó khăn luôn gặp rủi ro thiên tai.