Thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 26/5, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Trung ương Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi và công ty TNHH MTV MK Productions đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở thị xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, huyện Bố Trạch và các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đoàn tặng học bỗng tại huyện Bố Trạch

 

Dịp này, nhạc sĩ Minh Khang cùng gia đình và những người bạn nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm: 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh ở thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch;

 

 

 

 

 

 

 

 

Trao 50 suất học bổng, mỗi suất 1,5 triệu đồng cho các em nhỏ ở 5 xã là Nhân Trạch, Nam Trạch, Hòa Trạch, Đại Trạch và Lý Trạch, thuộc huyện Bố Trạch. Đoàn cũng đã đến thăm và trao 5 suất quà, mỗi suất là 10 triệu đồng cho các em nhỏ bị bệnh tan máu bẩm sinh và trẻ bị bại não đang điều trị tại bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới. Tổng trị giá các suất quà là 185 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí trích từ Quỹ Giải Golf từ thiện corona Phú Quốc năm 2019 giao lưu nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc tài trợ. Được biết, nhạc sĩ Minh Khang, cựu người mẫu Thúy Hạnh cùng gia đình, bạn bè và các mạnh thường quân thường xuyên tổ chức những chuyến đi từ thiện ý nghĩa, với mong muốn mang đến cho các trẻ em kém may mắn trong cuộc sống có thêm niềm vui trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

 

PV