Thư ngỏ

     Quảng Bình là một tỉnh nghèo, thời tiết khắc nghiệt, lại chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh. Tỉnh có 85 vạn dân, nhưng trong đó hơn 45 nghìn người khuyết tật, riêng tàn tật do hậu quả chất độc da cam/dioxin gần 10 nghìn người. Nỗi đau của đối tượng này vẫn còn dai dẵng và họ thiệt thòi nhiều trong cuộc sống. Thời gian qua, Đảng, Nhà nước và toàn xã hội quan tâm, giúp đỡ nhưng người tàn tật và trẻ mồ côi đối tượng yếu thế của xã hội vẫn là những người khó khăn nhất, còn lắm những hoàn cảnh éo le, những mảnh đời bất hạnh cần được chăm lo giúp đỡ.

 

     Người tàn tật có khát vọng vươn lên mạnh mẽ, họ mong muốn được bảo vệ, chăm sóc, khám chữa bệnh, phẫu thuật chỉnh hình, hỗ trợ các phương tiện phục vụ đi lại, sinh hoạt hằng ngày; được dạy nghề, tạo việc làm, có thu nhập...

 

     Với truyền thống "tương thân, tương ái", "nhường cơm, sẻ áo" của dân tộc ta, chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm trong và ngoài nước chung tay giúp đỡ để người khuyết tật và trẻ mồ côi Quảng Bình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

     Trân trọng cám ơn và mãi mãi tri ân nghĩa cử cao đẹp của quý vị dành cho người khuyết tật và trẻ mồ côi Quảng Bình!

 

Mọi sự đóng góp xin liên hệ theo địa chỉ:

Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình – Đường Hai Bà Trưng, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình hoặc gửi về tài khoản: 0311370680368 (ngoại tệ); 0311000680395 (VNĐ) tại Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Quảng Bình.