Trao tặng quà tết cho người khuyết tật, trẻ mồ côi

Vừa qua, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình phối hợp với các đơn vị tài trợ đã tổ chức đi thăm, trao tặng quà tết cho đối tượng người khuyết tật, học sinh khuyết tật trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí chủ tịch hội tặng quà cho các cháu học sinh.

 

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình cùng các đơn vị tài trợ đã trao 250 suất quà với tổng trị giá 121 triệu đồng gồm tiền mặt, bánh kẹo, mứt tết, nhu yếu phẩm cho người khuyết tật, trẻ mồ côi tại 8 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, phục hồi chức năng tại huyện Quảng Trạch, thành phố Đồng Hới, huyện Lệ Thủy và huyện Quảng Ninh.

Ngoài nguồn quỹ hội, các nguồn vận động tài trợ cho chương trình trao quà chủ yếu từ Công ty cổ phần Điện gió B&T, Medlatec Quảng Bình và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Quảng Bình.

Chương trình tặng quà Tết là hoạt động ý nghĩa được Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức vào dịp Tết đến Xuân về. Những suất quà nghĩa tình trao gửi đã động viên các đối tượng yếu thế có hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên tinh thần, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, đón xuân ấm áp. Qua chương trình nhằm vận động cộng đồng cùng chung tay chia sẻ, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

 

Một số hình ảnh tặng quà tại các trung tâm và huyện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toán Lê