Trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi

Ngày 3-8, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh  tổ chức lễ trao tặng xe đạp và học bổng do Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội tài trợ cho học sinh khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh, Bố Trạch và TP. Đồng Hới.

Đại diện lãnh đạo Hội trao tặng xe đạp cho các em học sinh

 

Đoàn đã trao 70 chiếc xe đạp (trị giá gần 2 triệu đồng/chiếc) và 20 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các cháu khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, giúp đỡ các em vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. Trong đó, TP. Đồng Hới, huyện Quảng Ninh, Bố Trạch, Lệ Thủy và 20 suất học bổng cho học sinh khuyết tật. Tổng trị giá đợt tặng quà là 180 triệu đồng.
 
 
Được biết, đây là lần thứ 5 Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội thông qua Trung ương Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi tỉnh trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh bị khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
 
 
 
Thông qua chương trình này, Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các em học sinh tại Quảng Bình. Đây cũng là hoạt động mà Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh thường xuyên tổ chức, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần cùng cộng đồng chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
 
PV